Nhân viên kéo đến công ty bất động sản ở Bình Dương đòi nợ lương

26 Tháng 08, 2020 | 20:23

(NLĐO) - Ngày 26-8, hàng chục nhân viên Công ty CP Đầu tư bất động sản Nguồn Lực Việt (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã đến trụ sở công ty yêu cầu trả nợ lương vài tháng qua.

Theo các nhân viên này, họ bị Công ty CP Đầu tư bất động sản Nguồn Lực Việt nợ lương từ 2- 4 tháng (tùy theo vị trí). Họ nhiều lần yêu cầu lãnh đạo công ty chi trả lương nhưng chỉ nhận được lời hứa. 

"Chúng tôi phải vay tạm tiền bạn bè, người thân để ăn uống, đổ xăng đi làm. Chúng tôi chờ công ty trả lương để trả lại tiền đã vay bạn bè, người thân" - một nhân viên nói.

Nhân viên kéo đến công ty bất động sản ở Bình Dương đòi nợ lương - Ảnh 1.

Nhân viên Công ty Nguồn Lực Việt yêu cầu công ty trả lương.

Theo tìm hiểu của phóng viên, cách đây một tháng, Công ty CP Đầu tư bất động sản Nguồn Lực Việt đã rút hết nhân viên làm việc, chỉ để lại một bảo vệ trông coi. 

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Tạ Văn Lượng, Chủ tịch HĐQT Công ty Nguồn Lực Việt, cho biết công ty đã vay mượn khắp nơi để chi trả lương cho nhân viên nhưng không được nên rơi vào cảnh khó khăn. Theo ông Lương, thời gian tới, công ty sẽ tìm cách trả lương cho họ theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết, chứ không hề né tránh.

Đại diện LĐLĐ TP Dĩ An cho hay đã nhận được đơn khiếu nại từ nhân viên Công ty Nguồn Lực Việt. LĐLĐ TP Dĩ An sẽ tìm hướng xử lý để bảo đảm quyền lợi cho người lao động.

Tin-ảnh:T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).