Nhiều mô hình và ý tưởng cải cách hành chính hay

19 Tháng 11, 2019 | 04:08

Lễ tổng kết, trao giải hội thi "Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính" được Công đoàn (CĐ) Viên chức Việt Nam phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức tối 17-11.

Hội thi được triển khai từ tháng 5-2019 và chia làm 2 vòng (sơ khảo và chung khảo). Vượt qua vòng sơ khảo có 18 đội đại diện cho các vùng, miền, tỉnh, TP và ban, bộ, ngành, đoàn thể trung ương. Tại chung khảo, trong phần thi giới thiệu mô hình, đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả trong quá trình cải cách hành chính, được các đội thi giới thiệu chân thực, đa dạng và sinh động, trong đó có những mô hình tốt, có sức thuyết phục và khả năng áp dụng cao, có thể nhân rộng ở nhiều đơn vị. Ở phần thi thuyết trình ý tưởng, giải pháp về cải cách hành chính, các đội đã đem đến hội thi nhiều ý tưởng, giải pháp mới, có tính đột phá, sáng tạo và khả thi với những đề xuất, kiến nghị nhà nước, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, áp dụng vào thực tiễn đẩy mạnh cải cách hành chính.

Nhiều mô hình và ý tưởng cải cách hành chính hay - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ Nội vụ và Tổng LĐLĐ Việt Nam trao giải xuất sắc cho các đội thi

Kết quả, đội CĐ Văn phòng Chính phủ đã xuất sắc giành giải nhất. Hai đội CĐ Viên chức tỉnh Đồng Tháp và CĐ Bộ Nội vụ đồng giải nhì. Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 6 giải thể hiện ấn tượng và mô hình tốt.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).