Nhiều việc làm chờ người lao động

07 Tháng 01, 2013 | 21:33

Trong tuần lễ đầu tiên của tháng 1, từ ngày 1 đến 7-1, lượng ứng viên đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động có giảm sút so với thời điểm này năm trước.

Mặc dù vậy, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động vẫn là một địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn lao động có chất lượng cũng như tìm một chỗ làm phù hợp đối với các ứng viên. Trong thời gian này, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp nhận gần 80 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo tự giới thiệu.

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động. Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG

Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2 lời mời phỏng vấn. Ứng viên thuộc các ngành: kế toán, kinh doanh, xuất nhập khẩu, xây dựng… vẫn chiếm số lượng đáng kể. Phần lớn ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm đều muốn đưa thông tin cá nhân của mình lên báo với ước mong tìm được việc làm trong thời gian sớm nhất.
Bên cạnh việc đăng báo tìm việc làm, ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động còn có nhiều cơ hội để tìm được việc làm phù hợp thông qua việc ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lưu tại đây.
Tất cả những hình thức tìm việc hiện có tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đều có chung một tiêu chí là giúp ứng viên mau chóng tìm được việc làm trong thời điểm hiện tại cũng như góp phần giải quyết nhu cầu có một công việc phù hợp khi bắt đầu bước vào năm mới 2013 hoặc sau Tết Nguyên đán Quý Tỵ.

Hiện văn phòng vẫn còn lưu giữ một số đầu việc từ các doanh nghiệp đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là các vị trí: Kỹ sư nhiệt lạnh (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành nhiệt lạnh), nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt nhuộm, may mặc), nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm về lĩnh vực khai hải quan, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu), nhân viên quảng cáo (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, có kinh nghiệm phân tích vi sinh), nhân viên vẽ kỹ thuật (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, điện, có khả năng giao tiếp tiếng Anh, biết sử dụng thành thạo các phần mềm vẽ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, nhân viên kế toán (tốt nghiệp TC chuyên ngành kế toán, ngân hàng, nhân viên khảo sát thị trường (tốt nghiệp CĐ trở lên), lao động phổ thông như ca trưởng phục vụ (1 năm kinh nghiệm), nhân viên phục vụ, pha chế, phụ bếp, bán hàng…

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, 123 - 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 - TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

quang_kt

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).