Công ty TNHH MTV Công trình Giao thông Sài Gòn

Ổn định việc làm, thu nhập cho công nhân

13 Tháng 02, 2015 | 11:03

(NLĐO)- Nhằm khích lệ, động viên cán bộ- công nhân viên (CB-CNV) đang miệt mài làm việc tại các công trình những ngày cận tết Nguyên đán, trong 2 ngày 11 và 12-2, ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công trình Giao thông Sài Gòn đã đến thăm và tặng quà 16 đơn vị đang thi công tại các công trình trọng điểm.

Ổn định việc làm, thu nhập cho công nhân

CB-CNV Công ty TNHH MTV Công trình giao thông Sài Gòn tham gia cuộc thi gói bánh tét

Trao đổi với CN tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Thọ, giám đốc công ty nhấn mạnh nhờ sự nỗ lực làm việc và tinh thần vượt khó của tập thể CN mà năm qua dù gặp rất nhiều khó khăn, công ty vẫn đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, thu nhập bình quân của CB-CNV đạt khoảng 11 triệu đồng/người, thưởng tết 1,5 tháng lương/người.

Tuy nhiên, năm qua, để hiện đại hóa trang thiết bị, góp phần nâng cao chất lượng công trình, công ty đã đầu tư hơn 100 tỉ đồng để trang bị 3 xe cào bóc mặt đường và 1 hệ thống máy cáo bóc tái sinh, song đến nay số máy này chưa thể phát huy hết công suất do công ty chỉ được phép đấu thầu những công trình có giá trị từ 5 tỉ đồng trở lên gây lãng phí và khiến công ty gặp không ít khó khăn. Để khắc phục tình trạng này, sắp tới công ty sẽ kiến nghị UBND TP HCM cho phép công ty tham gia đấu thầu những công trình có giá trị dưới 5 tỉ đồng nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, máy móc hiện đại.

Trước đó, Công ty cũng đã thăm hỏi và tặng 40 phần quà trị giá 1,5 triệu  đồng/phần cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức hội thi gói bánh tét và trang trí mâm quả mừng Xuân Ất Mùi nhằm tạo không khí lễ hội, đầm ấm, gắn kết tại nơi làm việc.

M.Chi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).