Hạn chế thấp nhất các vụ tranh chấp lao động

24 Tháng 08, 2019 | 03:24

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, làm trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, cho biết trong 7 tháng đầu năm 2019, các cấp Công đoàn (CĐ) tỉnh tiếp tục tập trung thực hiện nhiều hoạt động có hiệu quả như: "Đón Tết cùng công nhân, Mừng Đảng - Mừng Xuân sum vầy"; tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với cán bộ CĐ và công nhân; xây dựng và bàn giao 78 Mái ấm CĐ… Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cũng đề xuất, kiến nghị với Tổng LĐLĐ Việt Nam nhiều vấn đề giúp tháo gỡ khó khăn, hoàn thiện mô hình hoạt động cho CĐ địa phương, chăm lo tốt hơn đời sống CNVC-LĐ.

Hạn chế thấp nhất các vụ tranh chấp lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng chân dung Bác Hồ cho LĐLĐ tỉnh Tiền Giang tại buổi làm việc Ảnh: KỲ QUANG

Đánh giá cao vai trò là người đại diện quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động của các cấp CĐ tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Đình Khang lưu ý thời gian tới, LĐLĐ tỉnh cần tập trung nâng cao chất lượng các bản thỏa ước lao động tập thể, hạn chế thấp nhất những vụ tranh chấp lao động. Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng giải đáp thỏa đáng nhiều kiến nghị của LĐLĐ tỉnh Tiền Giang.

N.Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).