Phát động thi đua, nhân rộng điển hình tiên tiến

07 Tháng 02, 2020 | 01:06

Đây là một trong những nội dung trọng tâm chương trình phối hợp hoạt động năm 2020 vừa được LĐLĐ quận 5, TP HCM và UBND quận ký kết.

Thông qua phát động sâu rộng phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; "Thi đua học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước", LĐLĐ quận sẽ xét chọn khen thưởng những điển hình tiên tiến đạt "Giải thưởng Trần Văn Kiểu". Trách nhiệm của UBND quận là chỉ đạo các đơn vị tham gia có hiệu quả công tác giải quyết việc làm, đào tạo, nâng cao trình độ học vấn, tay nghề, đặc biệt là bản lĩnh chính trị cho CNVC-LĐ; xây dựng nhà ở cho công nhân có thu nhập thấp.

Phát động thi đua, nhân rộng điển hình tiên tiến - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận Gò Vấp và các cụm Công đoàn cơ sở tại lễ ký kết Ảnh: THANH NGA

* LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa ký kết giao ước thi đua năm 2020 với cụm Công đoàn (CĐ) khối phường, khối trường học, khối hành chính sự nghiệp và cụm CĐ khối doanh nghiệp. Thực hiện chủ đề năm "Nâng cao chất lượng hoạt động CĐ cơ sở" và TP HCM "Đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị", các cụm CĐ sẽ triển khai 3 đợt thi đua với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, trong đó trọng tâm là phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"; phong trào "Thi đua sáng kiến cải cách hành chính" để tăng sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

N.Hà - T.Nga

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).