Phát huy trí tuệ đoàn viên khi góp ý văn kiện Đại hội Đảng

24 Tháng 09, 2015 | 22:10

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có công văn hướng dẫn các cấp Công đoàn (CĐ) tổ chức lấy ý kiến của cán bộ, đoàn viên và CNVC-LĐ về dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần XII.

Thông qua hội nghị, hội thảo, tọa đàm và sinh hoạt chuyên đề, các cấp CĐ tổ chức tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Việc lấy ý kiến của cán bộ, đoàn viên CĐ, CNVC-LĐ tham gia xây dựng văn kiện Đại hội XII của Đảng phải được tiến hành chặt chẽ, khoa học; phát huy được trí tuệ của cán bộ, đoàn viên CĐ, CNVC-LĐ; phòng ngừa các thế lực xấu lợi dụng để tán phát thông tin, quan điểm thù địch, sai trái, tiêu cực, chống phá Đảng, nhà nước và chế độ ta. Ý kiến đóng góp phải xuất phát từ động cơ đúng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với Đảng, đất nước và có tính khoa học, thực tiễn cao. Đặc biệt, nội dung góp ý cần chú trọng những vấn đề liên quan trực tiếp đến người lao độngtổ chức CĐ.

Các cấp CĐ có thể tham khảo các văn kiện của Đảng trên trang thông tin điện tử Tổng LĐLĐ Việt Nam (http://www.congdoanvn.org.vn). Ý kiến đóng góp gửi theo đường công văn về Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam. Thời gian đóng góp ý kiến kết thúc ngày 31-10.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).