Phát khẩu trang, nước rửa tay cho giáo viên

20 Tháng 02, 2020 | 01:49

Để chủ động phòng chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe, an toàn vệ sinh cho giáo viên, người lao động và học sinh, sinh viên, Công đoàn (CĐ) ngành Giáo dục TP HCM đã có công văn đề nghị các CĐ cơ sở tiếp tục triển khai thực hiện một số nội dung tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

CĐ ngành Giáo dục TP đề nghị CĐ cơ sở đề xuất với lãnh đạo đơn vị hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần kinh phí mua khẩu trang, nước rửa tay cho giáo viên, người lao động. Trường hợp gặp khó khăn về kinh phí, CĐ cơ sở cân đối nguồn tài chính hiện có để mua khẩu trang, nước rửa tay hỗ trợ cho đội ngũ sư phạm.

Trường hợp lãnh đạo đơn vị và CĐ cơ sở cùng khó khăn không có khả năng thực hiện thì CĐ cơ sở làm tờ trình gửi về CĐ ngành Giáo dục TP để xem xét giải quyết và báo cáo cho LĐLĐ TP. Các CĐ cơ sở cũng cần chủ động liên hệ với CĐ Dệt may Việt Nam, các doanh nghiệp khác để tìm nguồn cung cấp khẩu trang, nước rửa tay bảo đảm chất lượng.


H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).