Quảng Nam: Kết nối việc làm cho lao động trở về từ Hàn Quốc, Nhật Bản

03 Tháng 08, 2018 | 11:00

(NLĐO) - Ngày 15-8 tới đây, sàn giao dịch việc làm cho lao động thuộc chương trình EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan về nước sẽ diễn ra tại Quảng Nam

Sàn giao dịch việc làm này nhằm hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh Chương trình IM Japan đã về nước của tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa được Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab) phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Quảng Nam: Kết nối việc làm cho lao động trở về từ Hàn Quốc, Nhật Bản - Ảnh 1.

Lao động trở về từ Hàn Quốc, Nhật Bản có nhiều cơ hội việc làm tốt.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc cùng các doanh nghiệp Nhật Bản đàn đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các khu vực lân cận sẽ trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn lao động cho mình. Đây thực sự là một cơ hội tốt để người lao động trở về từ Nhật Bản, Hàn Quốc tìm cho mình việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề.

Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9), thực tập sinh chương trình IM Japan về nước, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đăng ký trực tiếp với Colab qua website của Cục và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam.

Địa điểm tổ chức sàn giao dịch việc làm là Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam, số 84 Nguyễn Du, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).