SAMCO phát động thi đua phục vụ Tết và chăm lo cho CNVC-LĐ

25 Tháng 01, 2019 | 17:01

(NLĐO) - Chiều 25-1, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã phát động thi đua phục vụ vận tải hành khách đường bộ và chăm lo cho CNVC - LĐ Tết Kỷ hợi 2019 tại bến xe miền Tây (TP HCM)

Nhằm thực hiện tốt công tác phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, tổng giám đốc, Công đoàn và Đoàn TNCS TP HCM Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã phát động đợt cao điểm thi đua "20 ngày phục vụ vận tải hành khách đường bộ dịp Tết Kỷ Hợi 2019".

Qua đó CĐ SAMCO tổ chức thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ trong dịp Tết với phương châm "Đoàn kết, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh, an toàn", tổ chức thăm và tặng quà Tết cho CNVC-LĐ gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các công nhân trực tiếp sản xuất, công nhân bị bệnh, tổ chức thăm hỏi cán bộ hưu trí, quan tâm động viên những CNVC-LĐ không có điều kiện về quê đón Tết và CNVC-LĐ phải làm việc xuyên suốt trong những ngày Tết theo yêu cầu của công việc, đảm bảo CNVC-LĐ và gia đình được vui xuân đầm ấm, nghĩa tình.

Công đoàn SAMCO phát động thi đua vận tải và chăm lo cho CNVC-LĐ Tết 2019 - Ảnh 1.

Đại diện Hội Đồng Ban Thi Đua Khen Thưởng TP HCM cùng LĐLĐ TP HCM và tổng công ty SAMCO tặng hoa, phát động thi đua phục vụ vận tải hành khách đường bộ và chăm lo cho CNVC - LĐ Tết Kỷ hợi 2019.

Công đoàn SAMCO phát động thi đua vận tải và chăm lo cho CNVC-LĐ Tết 2019 - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Phạm Chí Tâm thăm hỏi và trao quà cho CNVC - LĐ trên đường về quê ăn Tết.

Dịp này, tổng công ty SAMCO còn kêu gọi các bên xe phục vụ hành khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong đợt thi đua "20 ngày phục vụ vận tải hành khách đường bộ dịp Tết Kỷ Hợi 2019" (10 ngày trước Tết và 10 ngày sau Tết), không để hành khách phải lưu lại Bến xe qua đêm. Thực hiện phong cách ứng xử văn minh, lịch sự và có thái độ phục vụ ân cần, chu đáo với hành khách, đặc biệt tận tình đối với người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, người tàn tật...

Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).