SAMCO tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác

18 Tháng 07, 2018 | 22:13

Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) chiều 18-7 đã sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 Theo đánh giá, thành công lớn nhất là các cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp và CNVC-LĐ các đơn vị đã gắn việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với công tác xây dựng Đảng, với thực hiện nhiệm vụ chính trị, tăng cường thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Sự chủ động ấy không chỉ tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của từng đảng viên, cán bộ, CNVC-LĐ mà còn góp phần giải quyết các vấn đề nổi cộm tại đơn vị, nhất là đời sống, việc làm của CNVC-LĐ. Hội nghị đã giao lưu với 3 gương điển hình gồm: ông Nguyễn Hồng Thảo (Cảng Bến Nghé), ông Nguyễn Tiến Nhứt (Xí nghiệp Toyota Bến Thành) và ông Phạm Thái Nghĩa (Xí nghiệp Isuzu An Lạc).

SAMCO tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác - Ảnh 1.

Công nhân Nguyễn Tiến Nhứt (Xí nghiệp Toyota Bến Thành) giao lưu tại hội nghị

Dịp này, Đảng ủy SAMCO cũng đã tuyên dương 22 tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. 

Tin-ảnh: K.An

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).