SAMCO ủng hộ chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" 300 triệu đồng

04 Tháng 01, 2019 | 21:43

Thiết thực san sẻ khó khăn với công nhân (CN) bị tai nạn lao động (TNLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng 4-1, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã ủng hộ 300 triệu đồng cho chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" do Báo Người Lao Động khởi xướng.

Bà Tăng Thị Thu Lý, Phó Tổng Giám đốc SAMCO, đánh giá đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần san sẻ khó khăn với CN bị TNLĐ. "Đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong hoạt động chăm lo cho CN khó khăn, mong muốn của ban giám đốc và tập thể lao động SAMCO là chia sẻ một phần nỗi đau mất mát về thể xác lẫn tinh thần của anh em CN bị TNLĐ, giúp họ vững tin vào cuộc sống. Với tinh thần san sẻ ấy, SAMCO hy vọng CN bị TNLĐ sẽ có một cái Tết thật ấm cúng" - bà Lý bày tỏ.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ghi nhận sự ủng hộ tích cực của SAMCO đối với chương trình; đồng thời khẳng định sẽ triển khai hiệu quả các chương trình chăm lo cho CN và con CN do báo khởi xướng, thiết thực hưởng ứng chương trình "Mỗi Công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

SAMCO ủng hộ chương trình Xuân nhân ái - Tết yêu thương 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, nhận tiền ủng hộ chương trình từ SAMCO

Ngày 24-1, chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" sẽ trao 60 phần quà, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng, cho CN bị TNLĐ, có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Ngoài ra, chương trình còn tặng 10 chiếc xe đạp cho con CN.

Qua phát động, đến nay, chương trình đã nhận được 620 triệu đồng từ 10 mạnh thường quân và các doanh nghiệp. Báo Người Lao Động trân trọng đón nhận những đóng góp, ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm để tiếp sức cho chương trình.

Mọi đóng góp, ủng hộ vui lòng gửi về: Chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" Báo Người Lao Động hoặc chuyển khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị thụ hưởng: Báo Người Lao Động.

Tin-ảnh: K.An

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).