San sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung

27 Tháng 10, 2020 | 22:34

Công đoàn (CĐ) giáo dục Việt Nam vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc vận động hỗ trợ trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho ngành giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai.

Theo thống kê của các sở giáo dục và đào tạo 5 tỉnh (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam), hầu hết trang thiết bị dạy học, bàn ghế, sách vở tại các trường nằm trong khu vực ảnh hưởng mưa lũ đã bị hư hỏng hoàn toàn. Trước thiệt hại này, CĐ Giáo dục Việt Nam kêu gọi các đơn vị vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành và các nhà hảo tâm cùng chung tay quyên góp các phương tiện, thiết bị, đồ dùng học tập như máy tính, máy chiếu, bàn ghế, sách giáo khoa, đồ chơi cho trẻ mầm non... để hỗ trợ giáo viên và học sinh vùng lũ. Trước đó, từ đóng góp của các đơn vị, CĐ Giáo dục Việt Nam đã hỗ trợ 4 tỉnh miền Trung, mỗi tỉnh 100 triệu đồng.

San sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Đại diện Công ty CP Tae Kwang Vina (x) trao bảng tượng trưng cho UBND tỉnh Đồng Nai. Ảnh: AN NGHĨA

* Ban giám đốc và đại diện tập thể đoàn viên - lao động Công ty CP Tae Kwang Vina (TP Biên Hòa) chiều 26-10 đã trao cho UBND tỉnh Đồng Nai 1,7 tỉ đồng ủng hộ, cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ. Đây là số tiền được ban giám đốc, CĐ cơ sở vận động 36.000 đoàn viên - lao động tại công ty đóng góp.

H.Lê - A.Nghĩa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).