Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo”

19 Tháng 05, 2018 | 11:48

(NLĐO)- Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 10, sáng19-5, Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã khai mạc Tuần Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2018.

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sawaco khánh thành thư việc ngành nước

Với chủ đề "Nâng cao hiệu quả hoạt động cấp nước; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng", Tuần lễ khoa học công nghệ và sáng tạo sẽ bao gồm các hoạt động chính như: Báo cáo chuyên đề về Cuộc cách mạng 4.0 - Cơ hội và thách thức đối với ngành cấp nước TP; tổng kết Hội thi "ý tưởng sáng tạo" năm 2017; tuyên dương các tập thể và cá nhân có các công trình, đề tài sáng tạo giai đoạn 2013-2017; phổ biến quy chế hoạt động khoa học công nghệ của tổng công ty và hướng dẫn viết báo cáo, trình bày đề tài khoa học, đồng thời tổ chức sân chơi khoa học công nghệ cho đoàn viên thanh niên, người lao động.

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 2.

Quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành.

Ngay sau lễ khai mạc, quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành. Đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị cũng tham gia sân chơi lắp ráp và bắn thử nghiệm "Tên lửa nước".

Sawaco phát động Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” - Ảnh 3.

Quan khách đã tham quan các gian hàng triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công trình, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CBCNV trong ngành

Dịp này, ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sawaco đã phát động Hội thi "ý tưởng sáng tạo" lần thứ VI năm 2018 dành cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên, người lao động, đoàn viên CĐ, đoàn viên thanh niên tại các đơn vị. Các tập thể, cá nhân có thể gởi những ý tưởng, sáng kiến, hiến kế, mô hình, giải pháp có tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng cao, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: cải cách hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành hệ thống cấp nước, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình, tăng năng suất làm việc; tuyên truyền, vận động người dân sử dụng nước sạch, hạn chế khai thác và sử dụng nước ngầm.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.


T.Ngôn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).