Sôi nổi hội thi "Tự hào ngành lao động - Thương binh và Xã hội"

30 Tháng 08, 2019 | 12:03

Vòng chung kết hội thi “Tự hào ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)” do Ban Tuyên giáo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Sở LĐ-TB-XH TP HCM tổ chức sáng 30-8.

Hội thi gồm 2 nội dung thi viết và thi tiểu phẩm. Ở phần thi viết, thí sinh trình bày cảm nhận về nội dung, giá trị của bản Di chúc, việc vận dụng, học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành LĐ-TB-XH, cơ quan, đơn vị và trách nhiệm của cá nhân. Qua 2 tháng triển khai, ban tổ chức đã nhận được 160 bài và 2 video clip.

Sôi nổi hội thi Tự hào ngành lao động - Thương binh và Xã hội - Ảnh 1.

Tiết mục thi tiểu phẩm của một đội thi

Kết quả, chị Đặng Thị Ngọc Linh đến từ Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi viết. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho tác giả các bài viết xuất sắc khác.

Sôi nổi hội thi Tự hào ngành lao động - Thương binh và Xã hội - Ảnh 2.

Hội thi góp phần xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, nâng cao trách nhiệm phục vụ người dân, doanh nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên

Vòng sơ loại nội dung thi tiểu phẩm chủ đề "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, nâng cao trách nhiệm phục vụ người dân, doanh nghiệp" cũng đã được tổ chức tại các cụm thi đua trước đó. Vượt qua 27 đội tham gia, 8 đội xuất sắc nhất được chọn tranh tài ở vòng chung kết.

Sôi nổi hội thi Tự hào ngành lao động - Thương binh và Xã hội - Ảnh 3.

Phần thi tiểu phẩm được thể hiện bằng nhiều hình thức đa dạng

Tiết mục thi của các đội tại vòng chung kết được đầu tư khá công phu từ kịch bản, bối cảnh, trang phục, đạo cụ đến các hình thức thể hiện như ca hát, cải lương, hò, vè…

Sôi nổi hội thi Tự hào ngành lao động - Thương binh và Xã hội - Ảnh 4.

Các tiết mục thi được đầu tư khá công phu về trang phục, đạo cụ, nội dung thể hiện...

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc.

M.Chi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).