Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ

15 Tháng 10, 2022 | 12:45

(NLĐO) - Tại ngày hội, hàng trăm nữ CNVC-LĐ được chăm sóc sắc đẹp, chụp ảnh, mua sắm tại các gian hàng phúc lợi

Sáng 15-10, Cung Văn hóa Lao động TP HCM (trực thuộc LĐLĐ thành phố) đã tổ chức Ngày hội Nữ CNVC-LĐ vui - khoẻ - đẹp nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Người lao động tham quan, mua sắm tại các gian hàng phúc lợi

Ngày hội thu hút 300 nữ CNVC-LĐ ở các quận, huyện, doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ về công việc, cuộc sống gia đình, chăm sóc sức khoẻ; tham gia các hoạt động mua sắm tại các gian hàng phúc lợi, trang điểm và chụp ảnh miễn phí.

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 2.

Nữ CNVC-LĐ được trang điểm miễn phí tại ngày hội

Ngoài ra, các nữ CNVC-LĐ còn được giao lưu với những gương phụ nữ vượt khó thành đạt trong cuộc sống với chủ đề "Nữ lãnh đạo thế hệ mới". Nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng chị em phụ nữ hãy mạnh dạn tự tin và toả sáng. Với những đức tính sẵn có cùng những cơ hội được học tập, giao lưu chắc chắn sẽ tạo ra những thành công; Tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và giúp đỡ cộng đồng trong phạm vi khả năng của mình.

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 3.

Các gương nữ chủ doanh nghiệp tiêu biểu giao lưu tại chương trình

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 4.

Bà Huỳnh Thị Ngọc Liên, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ TP HCM, tặng hoa cho các nữ chủ doanh nghiệp giao lưu

Ông Phạm Hữu Phước Huy, Phó Giám đốc Cung Văn hoá Lao động thành phố, nhấn mạnh phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Trong thời hiện đại, các chị vẫn luôn là nhân tố tích cực trong lao động giỏi lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 5.

Các nữ CNVC-LĐ chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội

Sôi nổi Ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 6.

Nữ CNVC-LĐ thử áo dài tại gian hàng áo dài

Dịp này, chị em phụ nữ cũng được nghe các bác sĩ đến từ Bệnh viện Quốc tế Mỹ và Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng ngừa các bệnh phụ khoa…

Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).