Sôi nổi Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao

21 Tháng 11, 2020 | 01:14

Sáng 19-11, tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (quận 9, TP HCM) đã diễn ra Ngày hội việc làm lần 2 - 2020.

Tại ngày hội, hơn 1.000 người lao động (NLĐ) và sinh viên các trường ĐH, CĐ tại TP HCM và các tỉnh lân cận được tiếp cận với hàng trăm vị trí công việc thuộc nhiều lĩnh vực: Trưởng bộ phận quản lý sản xuất, trưởng ban thiết kế sản phẩm, nhân viên thiết kế, nhân viên bảo trì, tư vấn viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên IT, nhân viên kế toán, nhân viên xuất nhập khẩu... 18 doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao đã tham gia để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Dịp này, NLĐ và các sinh viên năm cuối còn được tham dự hội thảo "Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc - dự phỏng vấn chuyên nghiệp" để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Sôi nổi Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ tham gia Ngày hội việc làm tại Khu Công nghệ cao

. Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp với Văn phòng Đại diện Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề HRD Korea và Trường ĐH Thành Đô tổ chức khai giảng khóa đào tạo nghề miễn phí dành cho NLĐ đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn hợp đồng. Tổng thời lượng khóa đào tạo là 120 giờ, với các nội dung về tiếng Hàn, quản lý văn phòng, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng và nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết khác cho NLĐ. Tham gia khóa học, NLĐ sẽ được miễn tiền học phí, được hỗ trợ tiền ăn và tiền ký túc xá, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).