Tăng cường phổ biến chính sách BHXH, BHYT

03 Tháng 07, 2016 | 22:35

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM vừa có hướng dẫn tăng cường công tác tuyên truyền về BHXH cho người lao động và BHYT toàn dân.

Ngoài việc giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu rõ quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đối với công tác BHXH, BHYT, các cấp ủy Đảng, các đoàn thể có trách nhiệm theo dõi, nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội để có giải pháp xử lý, giải quyết kịp thời, hiệu quả những bức xúc và vướng mắc liên quan đến việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT.

Một buổi tuyên truyền Luật BHXH cho công nhân do LĐLĐ huyện Củ Chi, TP HCM tổ chức
Một buổi tuyên truyền Luật BHXH cho công nhân do LĐLĐ huyện Củ Chi, TP HCM tổ chức

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM lưu ý các cơ quan báo chí TP chủ động mở thêm chuyên trang, chuyên mục, tăng dung lượng, thời lượng tin, bài nhằm đẩy mạnh hiệu quả công tác tuyên truyền; đồng thời phát hiện những bất cập hoặc yếu kém trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT và biểu dương, nhân rộng các đơn vị, cá nhân thực hiện tốt chính sách đối với người lao động.

Tin-ảnh: K.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).