Tăng cường thực phẩm có lợi cho sức khỏe vào bữa ăn giữa ca

14 Tháng 02, 2020 | 01:57

LĐLĐ TP HCM vừa ban hành công văn vận động đoàn viên, CNVC-LĐ hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm từ gia cầm và nông sản.

Công văn nêu rõ: Trong những ngày gần đây, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra diễn biến ngày càng phức tạp. Dịch bệnh xuất hiện là nguyên nhân ảnh hưởng đến tình hình sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống của một bộ phận CNVC-LĐ, nhất là trong các ngành chế biến lương thực, thực phẩm. Trước tình hình trên, LĐLĐ TP đề nghị các cấp Công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVC-LĐ tăng cường tiêu thụ các sản phẩm từ gia cầm và nông sản trong thời gian này.

Tăng cường thực phẩm có lợi cho sức khỏe vào bữa ăn giữa ca - Ảnh 1.

Công nhân Công ty TNHH Nidec Việt Nam - Khu Công nghệ cao TP HCM mua ủng hộ thanh long của nông dân

Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở phối hợp, vận động người sử dụng lao động tăng cường các nhóm thực phẩm có lợi cho sức khỏe vào bữa ăn giữa ca cho người lao động (thịt, trứng, trái cây...). Các đơn vị có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gia cầm với số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Công tác xã hội LĐLĐ để được hướng dẫn hỗ trợ.

Tin-ảnh: N.Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).