Tạo "hệ miễn dịch" cho đoàn viên trên mạng xã hội

22 Tháng 02, 2020 | 02:45

Gần 100 cán bộ Công đoàn (CĐ) đã dự tọa đàm "CĐ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng" do CĐ Viên chức TP HCM tổ chức sáng 21-2.

Tại tọa đàm, các đại biểu phản ánh nhiều đoàn viên trẻ hiện nay ít quan tâm đến chính trị, không thiết tha gia nhập tổ chức Đảng. Việc mạng xã hội phát triển mạnh mẽ với nhiều thông tin tích cực nhưng cũng có thông tin tiêu cực gây hoang mang trong đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CC-VC-LĐ).

Tạo hệ miễn dịch cho đoàn viên trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Các đại biểu góp ý tại tọa đàm

Để xây dựng, bảo vệ Đảng, nhiều đại biểu đã góp ý cán bộ CĐ phải tự cập nhật kiến thức, kỹ năng để có thể tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến đoàn viên, CC-VC-LĐ. CĐ cơ sở cần thường xuyên tổ chức nhiều chương trình sinh hoạt về nguồn tại các địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống cho đoàn viên, CC-VC-LĐ; tạo "hệ miễn dịch" cho đoàn viên, CC-VC-LĐ trước các thông tin sai trái, những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; đồng thời đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đoàn viên.


Tin-ảnh: H.Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).