Tây Ninh: Hợp tác nâng phúc lợi đoàn viên

25 Tháng 09, 2020 | 22:47

LĐLĐ tỉnh Tây Ninh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Ninh vừa ký kết quy chế phối hợp thu, chuyển kinh phí Công đoàn (CĐ).

Theo thỏa thuận, ngoài phối hợp lập danh sách các tổ chức CĐ do LĐLĐ tỉnh quản lý để triển khai thực hiện thu, chuyển kinh phí CĐ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Ninh sẽ còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh như: Vay vốn phục vụ nhu cầu sản xuất - kinh doanh, đời sống, quỹ lương, thấu chi; chi trả lương vào tài khoản tiền gửi cho đoàn viên, người lao động, các dịch vụ thẻ (thẻ ATM, thẻ tín dụng), các sản phẩm dịch vụ khác. Hằng năm, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Ninh sẽ tài trợ một khoản kinh phí để phối hợp triển khai các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.

Tây Ninh: Hợp tác nâng phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết Ảnh: THÀNH NHÂN

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Ninh đã tài trợ 100 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh thực hiện chương trình an sinh xã hội cho đoàn viên, CNVC-LĐ.

H.Lê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).