THỪA THIÊN - HUẾ Gặp mặt các vợ chồng công nhân tiêu biểu

23 Tháng 06, 2019 | 14:09

(NLĐO)- Ngày 23-6, Công đoàn (CĐ) Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các cặp vợ chồng công nhân lao động (CNLĐ) tiêu biểu lần thứ 6 năm 2019, với chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình", nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam.

THỪA THIÊN - HUẾ Gặp mặt các vợ chồng công nhân tiêu biểu - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên – Huế Trần Hữu Cáo phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hữu Cáo, Chủ tịch CĐ Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế, biểu dương thành tích của các cặp vợ chồng trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình. Xây dựng mô hình CNLĐ tiêu biểu, bố mẹ phải là những tấm gương sáng trong giáo dục đạo đức truyền thống gia đình Việt Nam, định hướng giáo dục cho các cháu về nếp sống, tình cảm gia đình.

THỪA THIÊN - HUẾ Gặp mặt các vợ chồng công nhân tiêu biểu - Ảnh 2.

Các gia đình tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có 26 gia đình CNLĐ được bình chọn từ CĐ cơ sở thực hiện tốt công tác dân số, có việc làm và thu nhập ổn định, nuôi dạy con tốt và cùng tiến bộ, đạt lao động giỏi tại các doanh nghiệp được biểu dương lần này. Đây là lần thứ 6, CĐ Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức hoạt động này.

Tin-ảnh: Q.Nhật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).