Thừa Thiên - Huế: Nhân rộng mô hình tập thể dục giữa giờ

29 Tháng 02, 2020 | 05:44

LĐLĐ TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa phát động phong trào tập thể dục giữa giờ trong đoàn viên, người lao động (NLĐ) tại chi nhánh Công ty TNHH Ngọc Bích Huế (Cụm Công nghiệp An Hòa, TP Huế)

Buổi tập đầu tiên tại chi nhánh công ty diễn ra trong sự hào hứng tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, công nhân. Đây là doanh nghiệp (DN) thứ 3 trên địa bàn TP đã được triển khai tập thể dục giữa giờ cho NLĐ. Theo LĐLĐ TP Huế, những bài tập tuy chỉ tốn khoảng 10 phút mỗi ngày, nhưng sẽ mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe và tinh thần của NLĐ như: giảm các bệnh nghề nghiệp, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Qua đó, góp phần nâng cao năng suất lao động, tăng thêm thu nhập cho NLĐ. Mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong nhiều DN vào thời gian tới.

Thừa Thiên - Huế: Nhân rộng mô hình tập thể dục giữa giờ - Ảnh 1.

Công nhân chi nhánh Công ty TNHH Ngọc Bích Huế tập thể dục giữa giờ

Thời gian qua, ngoài phát động phong trào tập thể dục giữa giờ tại các DN, LĐLĐ TP Huế cũng đã triển khai nhiều hoạt động như khám bệnh miễn phí cho công nhân; tuyên truyền cho NLĐ cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng; vận động DN nâng cao bữa ăn giữa ca cho công nhân...

Tin-ảnh: Q.Nhật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).