Tiền Giang: Hỗ trợ nông dân tiêu thụ trái cây do ảnh hưởng dịch nCoV

10 Tháng 02, 2020 | 09:05

LĐLĐ tỉnh Tiền Giang vừa có công văn gửi các cấp Công đoàn (CĐ) trong tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ trái cây, do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Qua triển khai, các cấp CĐ trong tỉnh đã mở 6 điểm bán thanh long tại các KCN Tân Hương (huyện Châu Thành), Long Giang (huyện Tân Phước), Cụm công nghiệp Trung An (TP Mỹ Tho), qua đó đã bán được hơn 4 tấn sản phẩm trong ngày đầu cuối tuần qua. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh còn đề nghị các cấp CĐ trong tỉnh vận động đoàn viên, cán bộ, CNVC-LĐ tích cực hỗ trợ tiêu thụ trái cây, nhất là thanh long; vận động các doanh nghiệp có tổ chức bếp ăn tập thể mua thanh long đưa vào phần tráng miệng trong suất ăn giữa ca của công nhân…

Tiền Giang: Hỗ trợ nông dân tiêu thụ trái cây do ảnh hưởng dịch nCoV - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn bán thanh long tại các KCN trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Việc bán hỗ trợ đang tiếp tục duy trì và mở rộng, nhằm góp phần cùng các ngành, các cấp hỗ trợ nông dân trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tiêu thụ trái cây, nhất là trái thanh long, bị ùn ứ do ảnh hưởng của dịch nCoV không xuất khẩu được.

Tin-ảnh: H.Lê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).