Tiền Giang: Hỗ trợ nữ công nhân mắc ung thư, đang nuôi con nhỏ

21 Tháng 09, 2020 | 15:27

(NLĐO) – Công nhân Dương Thị Thắm đang có con nhỏ nhưng mắc bệnh ung thư, hoàn cảnh khó khăn, không có tiền để trị bệnh.


LĐLĐ thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) vừa kết hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH NT Hồng Ân trao tiền hỗ trợ cho chị Dương Thị Thắm (ngụ khu phố 5, phường 2, thị xã Cai Lậy).

 Tiền Giang: Hỗ trợ nữ công nhân mắc ung thư, đang nuôi con nhỏ - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ thị xã Cai Lậy trao tiền hỗ trợ giúp nữ công nhân mắc ung thư

Chị Thắm làm công nhân Công ty TNHH NT Hồng Ân, có hoàn cảnh rất khó khăn, không đất canh tác; chồng chị lao động tự do, công việc không ổn định. Hai vợ chồng có 1 con nhỏ 4 tuổi. Hiện nay, chị Thắm mắc bệnh ung thư, hoàn cảnh khó khăn, không có tiền để trị bệnh.

LĐLĐ thị xã Cai Lậy đã trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH NT Hồng Ân đã vận động đoàn viên công đoàn công ty hỗ trợ gần 17 triệu đồng cho gia đình chị Thắm.

Đây là hoạt động ý nghĩa của cấp Công đoàn nhằm kịp thời chia sẻ, động viên để gia đình chị Thắm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin - ảnh: TRƯƠNG HÒA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).