Tổ chức điểm bán hàng cho đoàn viên và NLĐ vào ngày nghỉ hằng tuần

17 Tháng 04, 2018 | 09:02

(NLĐO)- Các cấp Công đoàn (CĐ) chủ động phối hợp với đối tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện niêm yết bảng bán hàng ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên và người lao động (NLĐ) tại cơ sở kinh doanh của đối tác ở địa phương.

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị các cấp CĐ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ" trong Tháng công nhân (CN) 2018. Nhằm tiếp tục thực hiện tốt chương trình, Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị các cấp CĐ tích cực phối hợp với các đối tác hợp tác thống nhất kế hoạch phối hợp thực hiện các chương trình bán hàng ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên và NLĐ từng quý và cả năm. Trong đó, CĐ các KCX-KCN tập trung nhân dịp "Tháng CN" cần chủ động phối hợp với đối tác tổ chức hội chợ, điểm bán hàng cho đoàn viên và NLĐ tại địa điểm thuận tiện vào các ngày nghỉ hằng tuần.

Tổ chức điểm bán hàng cho đoàn viên và NLĐ vào ngày nghỉ hằng tuần - Ảnh 1.

CNVC-LĐ quận Gò Vấp, TP HCM ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Ngày hội bán hành giảm giá do LĐLĐ quận tổ chức

Đối với các hoạt động từ kinh phí hỗ trợ của đối tác có trong nội dung thỏa thuận hợp tác đã ký kết, các cấp CĐ cần phối hợp với đối tác có kế hoạch triển khai cụ thể về nội dung công việc và sử dụng kinh phí có hiệu quả.

Tổng LĐLĐ Việt Nam lưu ý các cấp CĐ phối hợp với đối tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện niêm yết bảng bán hàng ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên và NLĐ tại cơ sở kinh doanh của đối tác ở địa phương; triển khai phát thẻ đoàn viên, đổi thẻ cho đoàn viên để thuận lợi khi mua sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ chương trình mang lại. Đồng thời, tăng cường giám sát, kiểm tra thực hiện cũng như tăng cường tuyên truyền, thông tin bằng nhiều hình ảnh phong phú như qua các hội nghị CĐ, sinh hoạt của CĐ các cấp, trên các báo và website đơn vị đang quản lý, phát hành tờ gấp "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ" để cán bộ CĐ các cấp, đoàn viên và NLĐ biết về các lợi ích của đoàn viên được hưởng do CĐ triển khai thực hiện.

Tổ chức điểm bán hàng cho đoàn viên và NLĐ vào ngày nghỉ hằng tuần - Ảnh 2.

Công nhân mua hàng giảm giá tại một ngày hội do Công đoàn tổ chức

Sau hơn 1 năm triển khai "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ", đến nay, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ký hợp tác với 18 đối tác; LĐLĐ các tỉnh, TP, CĐ ngành T.Ư và tương đương (đơn vị) đã ký với 1.139 đối tác thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá sản phẩm, mang lại lợi ích thiết thực cho hàng triệu đoàn viên và NLĐ.


Đ.Viên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).