Tổ chức hiệu quả nhiều chương trình chăm lo cho công nhân

16 Tháng 07, 2019 | 18:15

(NLĐO) - LĐLĐ TP HCM phối hợp với Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ CN lao động kỹ thuật cao năm 2019 với chủ đề “Công nhân kỹ thuật cao - một động lực phát triển đất nước”.

Chiều 16-7, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP HCM đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm. Nửa đầu năm 2019, song song với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP đã lãnh đạo đảng viên các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc đã làm tốt công tác tham mưu và tổ chức các hoạt động đạt nhiều kết quả tốt. Với phương châm "Không để một công nhân (CN) nào không có Tết", công tác chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019 được LĐLĐ TP và các cấp Công đoàn (CĐ) triển khai từ rất sớm, thực hiện đồng bộ với nhiều nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, bán hàng bình ổn giá .. nhận được sự đồng thuận cao của người sử dụng lao động và người lao động.

Tổ chức hiệu quả nhiều chương trình chăm lo cho công nhân - Ảnh 1.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP, trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc biệt, trong Tháng CN, ngoài tổ chức Ngày hội CNVC-LĐ TP với chủ đề "Ngày vì lợi ích đoàn viên" LĐLĐ TP còn phối hợp với Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ CN lao động kỹ thuật cao năm 2019 với chủ đề "Công nhân kỹ thuật cao - một động lực phát triển đất nước".

Hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2019 với thông điệp "Hiến máu đầu Xuân - Nhân lên hạnh phúc", LĐLĐ TP đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo và Bệnh viện Truyền máu huyết học Thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 với sự tham gia của hơn 1000 công nhân, viên chức, người lao động TP

Tổ chức hiệu quả nhiều chương trình chăm lo cho công nhân - Ảnh 2.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

6 tháng cuối năm 2019, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP tập trung lãnh đạo cấp ủy các chi, đảng bộ bộ phận lãnh đạo cán bộ, đảng viên làm tốt công tác tham mưu và thực hiện một số chương trình công tác trọng tâm như: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam;  trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 19 năm 2019 và tặng"Giải thưởng 28/7" dành cho Chủ tịch CĐ cơ sở có thành tích tiêu biểu.

Tổ chức hiệu quả nhiều chương trình chăm lo cho công nhân - Ảnh 3.

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 nhận giấy khen của Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP HCM

Tại hội nghị, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ TP đã khen thưởng 6 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trao giấy khen 4 tập thể, 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

K.An

K.An ẢNH: HOÀNG NHÂN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).