Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

20 Tháng 10, 2020 | 02:45

Ngày 19-10, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 16 (khóa XII), dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận Tờ trình sửa đổi các quy định về tài chính Công đoàn (CĐ); Kế hoạch chăm lo Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, người lao động (NLĐ); Tờ trình về chủ đề hoạt động năm và định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và công tác cán bộ.

Liên quan đến việc sửa đổi các quy định về tài chính CĐ, ông Nguyễn Đình Khang cho biết đây là vấn đề hết sức cấp thiết nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống các văn bản quy định về tài chính của tổ chức CĐ, bảo đảm phù hợp với các quy định mới của pháp luật hiện hành theo ý kiến kết luận của Kiểm toán Nhà nước và kết luận của Thanh tra Bộ Tài chính.

rong bối cảnh tình hình sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp sau dịch bệnh tuy có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn còn tiềm ẩn diễn biến phức tạp, có thể tác động đến đời sống, thu nhập, việc làm của một bộ phận không nhỏ đoàn viên, NLĐ, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ sớm triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ nhằm phát huy tốt nhất các nguồn lực, tổ chức các hoạt động thiết thực với mục tiêu để mọi đoàn viên, NLĐ đều có Tết.

Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Các đại biểu tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của người dân ở miền Trung và sự hy sinh anh dũng của các cán bộ, chiến sĩ quân đội tham gia cứu nạn…, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, ông Nguyễn Đình Khang đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên CĐ, NLĐ cả nước tích cực đóng góp, ủng hộ nhằm chia sẻ những mất mát to lớn của người dân miền Trung và gia đình, thân nhân các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ ứng cứu người bị nạn...

Tin-ảnh: V.Duẩn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).