Trao kỷ niệm chương cho cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn

05 Tháng 08, 2020 | 21:55

Chiều 5-8, tại Nhà Văn hóa Lao động quận 8, lãnh đạo LĐLĐ TP HCM đã gặp gỡ, trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn (CĐ) Việt Nam" của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho ông Nguyễn Thanh Sang, Phó Chủ tịch UBND quận 8.

Trao kỷ niệm chương cho cán bộ quản lý, cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Diệu Thúy (phải), Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao Kỷ niệm chương cho cán bộ quản lý quận 8

Thời gian qua, ông Sang đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức CĐ, đặc biệt là hỗ trợ LĐLĐ quận hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ người lao động. Dịp này, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ CĐ quận, LĐLĐ TP cũng trao Kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 6 cán bộ CĐ cơ sở tiêu biểu, có nhiều sáng tạo trong các hoạt động chăm lo cho đoàn viên tại đơn vị và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ quản lý, cán bộ CĐ. "Tôi mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục gắn bó và hỗ trợ nhiều hơn cho hoạt động CĐ, nhất là trong công tác chăm lo, hỗ trợ đời sống, việc làm cho đoàn viên, người lao động" - bà Thúy bày tỏ.

Tin-ảnh: P.My

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).