Trồng rau sạch cho bữa ăn công nhân

31 Tháng 01, 2012 | 21:17

(NLĐ) - Ông Đỗ Văn Thành, Chủ tịch công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn, cho biết để bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm, một số đơn vị tại các khu công nghiệp đã sử dụng đất trống để tổ chức trồng rau sạch, tăng thực phẩm tươi hằng ngày cho công nhân trong bữa ăn giữa ca

Các CĐ cơ sở còn phối hợp chặt chẽ với y tế cơ quan hằng ngày kiểm tra bếp ăn tập thể, kiểm tra chất lượng, vệ sinh thực phẩm, lưu mẫu thức ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa ăn, không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. Vừa qua, CĐ tổng công ty đã phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP tuyên truyền về sức khỏe dinh dưỡng cho hơn 400 công nhân.

quocthang

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).