Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ

10 Tháng 03, 2019 | 12:17

(NLĐO) -Với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, “Ngày hội nữ CNVC-LĐ” do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tổ chức sáng 10-3 đã thật sự trở thành ngày hội của lao động nữ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1.979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày hội bắt đầu khá sớm, từ 6 giờ 30, nhưng trước đó đông đảo CNVC-LĐ đã đến để thực hiện các công tác chuẩn bị cho Hội thi ẩm thực dân gian. Hội thi thu hút 76 gian hàng của các Công đoàn cơ sở tham gia.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Thực đơn của các gian hàng rất phong phú, đa dạng như: bún thịt nướng, bún chả giò, bún riêu, gỏi cuốn, bánh bột lọc, cháo gà, chè sâm bổ lượng, chè bột lọc, chè thạch, trà sữa… Giá bán mỗn món ăn là 20.000 đồng/phần, nước uống là 10.000 đồng/phần.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 2.

Số tiền thu về từ các gian hàng ẩm thực sẽ được các công đoàn cơ sở đóng góp vào quỹ chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ quận.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 3.

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực là khu vực bán hàng bình ổn giá của các đơn vị: Công ty Gạo Kim Sáng, Công ty Tươi Mart… Giá các mặt hàng được bán với giả giảm từ 5-30%.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 4.

CNVC-LĐ mua hàng giảm giá tại gian hàng Công ty Tươi Mart

Cùng với đó là khu vực tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện của Bưu điện huyện Bình Chánh; khu vực tư vấn đào tạo nghề cho CNVC-LĐ của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên quận Bình Tân và bàn tuyển dụng nhân viên tín dụng của Tổ chức tài chính vi mô CEP. Đây là các đơn vị có ký kết thỏa thuận hợp tác liên tịch với LĐLĐ quận Bình Tân trong việc phối hợp thực hiện các hoạt động "Ví lợi ích đoàn viên".  

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 5.

Tại lễ khai mạc, LĐLĐ quận đã trao 20 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các nữ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và tặng 1.000 vé xem phim miễn phí cho con CNVC-LĐ.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 6.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao quà cho nữ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo


Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 7.

Đại diện các công đoàn cơ sở nhận vé xem phim miễn phí cho con CNVC-LĐ do ban tổ chức trao tặng

Dịp này, tổ chức Tài chính vi mô CEP cũng đã tặng 100 triệu đồng cho quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ quận và trao 20 suất hỗ trợ vay vốn cho nữ CNVC-LĐ, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng.

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 8.

Ông Nguyễn Văn Hải, chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân nhận hỗ trợ kinh phí xây và sữa chữa "Mái ấm công đoàn" từ Tổ chức CEP

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 9.

Lao động nữ nhận vốn vay từ Tổ chức tài chính vi mô CEP

Ngoài ra, khi tham gia ngày hội, hơn 2.000 CNVC-LĐ còn được ban tổ chức tặng phiếu mua hàng bình ổn giá, phiếu mua ẩm thực (trị giá 100.000 đồng/người) và có dịp được xả stress thoải mái khi tham gia vào các trò chơi vận động, game show "Âm nhạc và công nhân".  

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 10.

CNVC-LĐ hào hứng tham gia trò chơi 10 người 11 chân

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 11.

CNVC-LĐ tham gia chương trình Game show "Âm nhạc và Công nhân"

Tưng bừng ngày hội nữ CNVC-LĐ - Ảnh 12.

Nữ CNVC-LĐ xinh tươi trong ngày hộiM.Chi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).