Tuyển kỹ sư IT đi làm việc tại Nhật Bản với phí 0 đồng

14 Tháng 10, 2018 | 00:17

Ngay cả khi chưa có kinh nghiệm làm việc và chưa biết tiếng Nhật, bạn vẫn có thể ứng tuyển vị trí kỹ sư IT đi làm việc tại Nhật Bản mức lương khởi điểm khoảng 45 triệu đồng/tháng nếu đăng ký tham gia tại Công ty TNHH Esuhai.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn đã tốt nghiệp IT được học hỏi và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ 4.0 tại Nhật Bản. Ứng viên trải qua các vòng: test IQ, phỏng vấn sơ tuyển và khám sức khỏe tại Esuhai. Học viên được đào tạo tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc trong công ty Nhật miễn phí tại Kaizen Yoshida School trong vòng một năm. Trong 1 năm đào tạo, Esuhai sẽ tổ chức xét và trao học bổng (24 triệu đồng/năm) cho những học viên có thành tích học tập tốt. Esuhai sẽ làm các thủ tục cần thiết để học viên sang Nhật làm việc.

Tuyển kỹ sư IT đi làm việc tại Nhật Bản với phí 0 đồng - Ảnh 1.

Phỏng vấn tuyển chọn kỹ sư đi Nhật tại Công ty TNHH Esuhai

Trong suốt quá trình tham gia tại Việt Nam, học viên không phải đóng bất kỳ khoản tiền nào, kể cả học phí đào tạo tiếng Nhật. Ngoài ra, Esuhai còn hỗ trợ học viên vé máy bay, vali, chi phí khám sức khỏe và thủ tục xin visa xuất cảnh. Học viên được chủ động lựa chọn công việc theo nguyện vọng bản thân và được tham gia đầy đủ các chế độ như kỹ sư người Nhật. 

Tin-ảnh: G.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).