Vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người lao động

08 Tháng 07, 2010 | 00:10

Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị CĐ quốc tế, đưa ra những đề xuất thiết thực với Liên hiệp CĐ thế giới

 Ngày 6-7, tại trụ sở Nghị viện châu Âu ở thành phố Strasbourg (Cộng hòa Pháp) đã khai mạc Hội nghị CĐ Quốc tế do Liên hiệp CĐ Thế giới tổ chức. Tham dự hội nghị có đoàn đại biểu CĐ các nước: Nam Phi, Nigeria, Niger, Sudan, Anh, Pháp, Síp, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và VN.

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng (ngồi giữa) tại Hội nghị Công đoàn Quốc tế. Ảnh: V. LÝ

Phát biểu tại phiên khai mạc, Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng đã đánh giá cao vai trò và ảnh hưởng của Liên hiệp CĐ Thế giới trong phong trào công nhân và CĐ quốc tế. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng cũng đưa ra những đề xuất cụ thể để Liên hiệp CĐ Thế giới làm tốt hơn nữa vai trò trung tâm đoàn kết quốc tế, phối hợp và thống nhất hành động của các tổ chức CĐ thành viên; hỗ trợ thiết thực hơn nữa CĐ các nước trong cuộc đấu tranh vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động trên toàn thế giới.
nvhung

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).