Vĩnh Phúc: Tranh tài về kiến thức pháp luật

28 Tháng 10, 2019 | 00:02

LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức vòng chung kết hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho công nhân (CN) lao động tỉnh.

Vòng chung kết cấp tỉnh có 6 đội tham gia, trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và tiểu phẩm; nội dung xoay quanh Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, Luật BHYT, Luật Việc làm, Luật An toàn - Vệ sinh lao động... Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư kỹ lưỡng, các đội đã góp phần tạo nên không khí tranh tài sôi nổi và sự hấp dẫn cho hội thi. Các diễn viên không chuyên đến từ 6 đội thi đã khéo léo chuyển tải một cách mềm mại thông qua từng câu chuyện xảy ra trong thực tiễn lao động, sản xuất, đời sống của CN giúp người xem dễ hiểu, dễ nhớ hơn. Kết quả, giải nhất thuộc về Công ty CP Prime Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc: Tranh tài về kiến thức pháp luật - Ảnh 1.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội đoạt giải

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Thị Thúy Hà cho biết hội thi là dịp để đội ngũ CN, cán bộ Công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức pháp luật, tuyên truyền giúp nhau hiểu và chấp hành pháp luật. Qua đó góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).