Xây dựng hình ảnh đẹp

28 Tháng 02, 2019 | 20:35

Ở siêu thị Co.opmart Mỹ Tho (Tiền Giang), ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên không chỉ quan tâm cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà còn chủ động nâng cao chất lượng phục vụ, trong đó chú trọng việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Chính từ thái độ tận tâm phục vụ của nhân viên Co.opmart đã đem lại niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm tại siêu thị.

Mới đây, có một khách hàng lớn tuổi quyết tìm gặp anh Đỗ Thái Bình, một nhân viên ở siêu thị. Bà là Nguyễn Thị Hoa, nhà ở thị xã Cai Lậy nhưng vẫn đều đặn mỗi tuần đi xe buýt đến Co.opmart Mỹ Tho để mua sắm. Hỏi nguyên nhân thì bà chỉ nói muốn cảm ơn vì sự giúp đỡ của anh Bình. Cách đó không lâu, thấy bà Hoa gặp khó khăn khi phải đưa hàng lên xe buýt trong khi trời lại mưa to, anh Bình đã không ngần ngại giúp đỡ. Bắt kịp chuyến xe buýt cuối cùng để về nhà song bà Hoa rất áy náy khi chứng kiến anh Bình dầm mưa chuyển giúp hàng lên xe. "Hôm nay, cô đi siêu thị để xem Bình có bị cảm ho hay sổ mũi gì không. Hôm đó, không có Bình giúp thì cô đã trễ chuyến xe cuối để về Cai Lậy rồi" - bà Hoa bộc bạch.

Xây dựng hình ảnh đẹp - Ảnh 1.

Khách tham quan mua sắn tại Co.opmart

Gặp được anh Bình, bà Hoa siết chặt tay và gửi biếu ít trái cây để cảm ơn và điều này khiến nhiều nhân viên siêu thị xúc động. Tương tự, cứ mỗi lần đến siêu thị mua sắm, bà Nguyễn Ngọc Hạnh ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, chỉ muốn tính tiền ở quầy do thu ngân Nguyễn Thị Kim Xuyến phụ trách. Trước đó, trong khi mua sắm, bà Hạnh đã đánh rơi chiếc ví bên trong có tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng. Chính chị Xuyến đã nhặt và trao tận tay bà Hạnh. Nhận được chiếc ví, bà Hạnh luôn miệng cảm ơn cô nhân viên thu ngân tốt bụng.

Với những đoàn viên tại siêu thị như chị Xuyến và anh Bình làm tốt công việc phục vụ khách hàng không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui. Với tinh thần phục vụ chu đáo, họ chính là cầu nối vững chắc giữa siêu thị và khách hàng. Quan trọng hơn, những việc làm ý nghĩa của họ đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về đội ngũ đoàn viên Công đoàn trong mắt khách hàng.


Hồng Đào

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).