"Xuân gắn kết - trao yêu thương" hỗ trợ con công nhân khó khăn

24 Tháng 01, 2021 | 23:59

Tối 23-1, tại sân khấu TeraZone phường Linh Tây, TP Thủ Đức (TP HCM) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật "Xuân gắn kết - trao yêu thương" do nhóm NT Entertainment của đạo diễn Đặng Nhật Trường phối hợp cùng Công ty Quang Cường Production tổ chức.

Không chỉ đơn thuần là một hoạt động văn nghệ giao lưu hội tụ các tài năng nhỏ tuổi chào mừng Xuân Tân Sửu, chương trình còn có mục đích thiện nguyện là vận động kinh phí đóng góp giúp các trẻ em là con của công nhân bị bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều ca sĩ nhí, nhóm người mẫu nhí đang tham gia hoạt động nghệ thuật tại TP HCM.

Xuân gắn kết - trao yêu thương hỗ trợ con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Đấu giá bức tranh gạo có chủ đề “Hạt gạo làng ta” của nghệ nhân Quỳnh Vy

Với mục đích thiện nguyện, ban tổ chức đã tổ chức đấu giá bức tranh gạo có chủ đề "Hạt gạo làng ta" do nghệ nhân Quỳnh Vy thực hiện. Kết quả, ca sĩ nhí Nancy Linh Ngọc (đóng góp 10 triệu đồng) và bé Trọng Phương (nhóm Model Kid, đóng góp 6 triệu đồng) đã cùng chung tay mua bức tranh ý nghĩa này với số tiền 16 triệu đồng. Các nghệ sĩ nhí tham gia biểu diễn cũng đã tham gia đóng góp cho chương trình thiện nguyện 40 triệu đồng.

Tổng số tiền thiện nguyện 56 triệu đồng sẽ được đạo diễn Đặng Nhật Trường và đại diện các người mẫu, ca sĩ nhí trao tận tay con em công nhân lao động nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn thông qua đêm Gala Mai Vàng "Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động tổ chức vào ngày 28-1. 

Tin-ảnh: B.T.T

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).