Dòng MRI cao cấp 7.0 Tesla

06 Tháng 07, 2015 | 23:05

Bộ Y tế vừa phối hợp với Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa nhằm nâng cao hiệu quả khai thác hệ thống máy chụp cộng hưởng từ”.

Các chuyên gia chia sẻ về công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả đầu tư, kịp thời chấn chỉnh, phổ biến kinh nghiệm trong khai thác sử dụng, phát huy hiệu quả trong khám chữa bệnh bằng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Các chuyên gia hàng đầu của Philips tại châu Á - Thái Bình Dương và khu vực Đông Nam Á đã chia sẻ các kinh nghiệm về phương thức vận hành an toàn và hiệu quả hệ thống máy cộng hưởng từ, giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị. Giới thiệu tổng quan chi tiết bộ phận cấu thành các máy MRI tiên tiến nhất của Philips, các chuyên gia từ đó đưa ra những hướng dẫn cụ thể, quy trình vận hành máy an toàn, hiệu quả. Các tình huống khi có sự cố cũng được giả định để tập huấn và đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.

Ông Philip Phước Đào, Tổng Giám đốc Philips Healthtech Việt Nam, cho biết là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực máy cộng hưởng từ và tiêu biểu nhất là dòng sản phẩm cao cấp 7.0 Tesla với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến cung cấp hình ảnh MRI chất lượng cao so với các thiết bị cùng thế hệ. Tài liệu hướng dẫn sẽ được phổ biến đến các chuyên viên sử dụng MRI.

T.Hoãn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).