CEO Facebook rủ Obama chơi game thực tế ảo

27 Tháng 08, 2016 | 10:20

Mark Zuckerberg đăng tấm hình tổng thổng Mỹ thích thú khi sử dụng kính thực tế ảo của Samsung và ngỏ ý mời ông chơi cùng môn bóng bàn trong môi trường không trọng lực.


Bức ảnh ông Obama dùng kính thực tế ảo Gear VR tạo sự thích thú với CEO Facebook.

Bức ảnh ông Obama dùng kính thực tế ảo Gear VR tạo sự thích thú với CEO Facebook.

"Trông thật tuyệt, ngài Tổng thống! Lần tới, có lẽ chúng ta sẽ thử chơi bóng bàn không trọng lực", CEO của Facebook viết trên trang cá nhân đi kèm là bức ảnh tổng thống Obama đang sử dụng kính thực tế ảo. Dù mới chỉ đăng tải hơn một tiếng nhưng bài viết đã thu hút được hơn 100.000 lượt thích.

Bức ảnh nhiều khả năng được chụp ở một phòng làm việc của Nhà Trắng. Trong khi một nhân viên nữ đang làm việc trên máy tính thì ông Obama tỏ ra thích thú khi sử dụng kính thực tế ảo.


Tổng thống Obama là tổng thống đầu tiên trên thế giới dùng kính thực tế ảo

Tổng thống Obama là tổng thống đầu tiên trên thế giới dùng kính thực tế ảo

Thiết bị được người đứng đầu nước Mỹ sử dụng là kính thực tế ảo Gear VR mới nhất của Samsung trong khi chiếc điện thoại có thể là Galaxy S7 phiên bản đặc biệt Injustice Edition. Samsung cũng là hãng đi đầu trong việc phát triển các thiết bị phụ trợ cho công nghệ thực tế ảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Mark Zuckerberg đăng những bức hình liên quan tới công nghệ được cho là của tương lai này. Vào giữa tháng 2 vừa qua, CEO Facebook cũng khoe tổng thổng của Indonesia tới văn phòng công ty và cùng chơi bóng bàn trong điều kiện không trọng lực qua kính Oculus.

Theo Tuấn Hưng (VNE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).