Facebook, Instagram đồng loạt “sập” trên toàn thế giới

05 Tháng 10, 2021 | 00:17

(NLĐO) - Nhiều người lo lắng tài khoản Facebook của mình có thể bị truy quét và mất. Tuy nhiên, hiện Facebook chưa đưa ra bất kỳ bình luận hay giải thích nào về vấn đề này.

Tối 4-10, hàng loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam bị lỗi truy cập trên cả bản web lẫn ứng dụng. Cùng đó, ứng dụng tin nhắn Messenger cũng không gửi hoặc nhận được tin nhắn kể từ 22 giờ (giờ Việt Nam). Dù đã đăng xuất và đăng nhập nhiều lần, tình trạng vẫn không cải thiện.

Facebook, Instagram đồng loạt “sập” trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Thông báo lỗi kỹ thuật hiển thị trên ứng dụng Facebook

Không riêng Facebook, ứng dụng Instagram (thuộc Facebook) cũng gặp lỗi tương tự. Hầu hết người dùng không thể load bài viết, xem story, đăng bài hoặc ảnh…

Tình trạng trên không chỉ xảy ra với các tài khoản Facebook, Instagram và Messenger ở Việt Nam mà rất nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp trục trặc tương tự.

Theo trang báo lỗi Downdetector, Facebook đang lỗi nặng nhất với hơn 81% số lượt tài khoản báo lỗi. Trang này ghi nhận khoảng 40.000 lượt báo lỗi Facebook và Instagram trong vòng một giờ.

Nhiều người lo lắng tài khoản của mình có thể bị truy quét và mất. Tuy nhiên, hiện, Facebook chưa đưa ra bất kỳ bình luận hay giải thích nào về tình trạng trên.

H.Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).