Logitech ra mắt hệ sản phẩm "Lifestyle & Apple Ecosystem"

06 Tháng 12, 2020 | 05:15

Ngày 5-12, Logitech Việt Nam đã ra mắt hệ sản phẩm mới "Lifestyle & Apple Ecosystem" gồm các dòng thiết bị ngoại vi, phụ kiện về phong cách sống và hỗ trợ cho các thiết bị của Apple.

Trong những bộ sản phẩm thiết kế dành cho người dùng máy Mac, có chuột phím cao cấp MX Series (MX Master 3 for Mac) và những sản phẩm dành cho người dùng iPad (như chuột MX Anywhere 3 for Mac), đầy đủ dòng bàn phím kết hợp cover tương ứng với tất cả dòng iPad hiện có của Apple. Các sản phẩm hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị, thiết kế tối giản, như bút trình chiếu Spotlight, loa di động cao cấp Ultimate Ears.

So với người dùng hệ điều hành Windows, người dùng các sản phẩm Apple thường có ít lựa chọn hơn về phụ kiện đi kèm như chuột, bàn phím… Để đáp ứng nhu cầu, Logitech đã cung cấp hàng loạt thiết bị có khả năng kết hợp và tối ưu hóa việc sử dụng cho các sản phẩm Apple. Trong đó, có bàn phím không dây MX Keys cho người dùng macOS với phím có biểu tượng tương đồng với bàn phím trên máy MacBook, kết nối với đa dạng hệ điều hành bao gồm Windows, macOS và Linux. Người dùng các dòng iPad có Combo Touch là thiết bị tích hợp bàn phím, chuột cảm ứng (touchpad) và bút cảm ứng dành cho iPad Gen 7, iPad Air Gen 3 và iPad Pro 10.5 inch.


N.Lê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).