Nhiều người tìm mua điện thoại Vsmart để làm kỷ niệm

12 Tháng 05, 2021 | 16:00

(NLĐO) - Các mẫu điện thoại Vsmart có giá thấp từ 2-3 triệu đồng được chọn mua khá nhiều. Theo các hệ thống bán lẻ, hiện nguồn hàng Vsmart còn khá nhiều.

Ngày 12-5, tức 3 ngày sau khi công ty Vinsmart thuộc Tập đoàn Vingroup bất ngờ thông báo rút khỏi mảng điện thoại và tivi thông minh, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống cửa hàng CellphoneS, cho biết mấy ngày qua khách hàng tìm kiếm và hỏi mua điện thoại Vsmart khá nhiều. Cụ thể, lượng tìm kiếm điện thoại Vsmart trên trang web CellphoneS tăng khoảng 60% so với trước đó và lượng đơn hàng tăng 30%.

Theo ông Huy, nguyên nhân của sự đột biến này một phần vì thông tin VinGroup rút khỏi mảng điện thoại và tivi thông minh được báo chí và mạng xã hội nhắc rất đến khá nhiều nên người những người chưa từng xài thương hiệu này thấy tò mò và tìm hiểu; còn những người đã biết thì cảm thấy tiếc nuối cho một thương hiệu điện thoại Việt nên tìm mua để tặng người thân, một số ít thì mua để dùng và làm kỷ niệm.

Tương tự, đại diện FPT Shop cũng cho biết khách hàng đăng nhập vào trang web tìm mua Vsmart tăng cao hơn bình thường. Lượng khách tìm hiểu điện thoại Vsmart ở hệ thống Hoàng Hà Mobile cũng tăng tới hơn 70%.

Nhiều người tìm mua điện thoại Vsmart để làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Trưng bày điện thoại Vsmart tại một cửa hàng bán lẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên, dù khách tìm mua điện thoại Vsmart tăng khá nhiều nhưng nguồn hàng vẫn được các trang mạng cũng như cửa hàng đáp ứng đầy đủ. Thậm chí, các cửa hàng còn chủ động giảm giá đáng kể để "xả kho". Như tại hệ thống FPT Shop, Thế Giới Di Động, giá bán điện thoại Vsmart các loại đang giảm 300.000-400.000 đồng cho đến 1 triệu đồng, tùy mẫu.

Các trang thương mại điện tử cũng giảm giá nhiều mẫu smartphone Vsmart như Vsmart Aris Pro bản RAM 8 GB được giảm 1,2 triệu đồng, còn 5,3 triệu đồng; Vsmart Joy 4 giảm 400.000 đồng còn 2,4 triệu đồng; Vsmart Active 3 RAM 6 GB giảm 300.000 đồng còn 3,3 triệu đồng.

Các hệ thống bán lẻ cho biết vẫn tiếp tục bảo đảm quyền lợi cho khách hàng mua và sử dụng điện thoại Vsmart như trước đây. Nhà sản xuất VinSmart cũng cam kết giữ nguyên chế độ bảo hành, sửa chữa, chăm sóc, cập nhật phần mềm cho đến ngày khách hàng không còn sử dụng sản phẩm này.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).