Samsung hợp tác Cisco đưa ra giải pháp WFH

05 Tháng 04, 2020 | 03:44

Công ty Điện tử Samsung Vina đã cùng Cisco đưa ra giải pháp làm việc từ xa (WFH) Webex on Flip tại Việt Nam.

Webex on Flip là một giải pháp ứng dụng đa nền tảng, có thể hoạt động trên các hệ điều hành phổ dụng như Windows, iOS, Android… và có thể kết nối với mọi thiết bị di động từ laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… Cisco Webex sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh của các cuộc họp từ xa, đồng thời quản lý nhiều nhóm khác nhau trong cùng một cuộc họp. Khi kết hợp với Webex, bảng tương tác Flip của Samsung hỗ trợ nhập các nội dung từ USB, laptop hay điện thoại bằng các phương thức kết nối có dây lẫn không dây. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin trình bày cuộc họp, chia sẻ hình ảnh lên đến UHD 4K cùng âm thanh tối ưu cho tất cả các bên. Bên cạnh đó, Flip còn cho phép hỗ trợ ghi chú các thông tin ngay trên màn hình theo thời gian thực từ tất cả các bên đang họp trên Webex, giúp tiết kiệm thời gian và cho trải nghiệm hợp tác làm việc liền mạch. 

Samsung hợp tác Cisco đưa ra giải pháp WFH - Ảnh 1.
N.Lê

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).