Thêm dịch vụ tư vấn bác sĩ miễn phí

01 Tháng 08, 2021 | 03:32

Ngày 31-7, start-up dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến eDoctor công bố chương trình "Tư vấn sức khỏe trực tuyến tại nhà - không cần đi xa" với các dịch vụ miễn phí như: gọi video trực tiếp với bác sĩ, chat với bác sĩ và đặt câu hỏi gửi bác sĩ giải đáp.

Người dùng cần cài đặt ứng dụng di động eDoctor có trên kho ứng dụng Android và iOS hoặc truy cập vào trang web edoctor.io để được tư vấn.

Thêm dịch vụ tư vấn bác sĩ miễn phí - Ảnh 1.

Ứng dụng di động eDoctor trên iOS

Với dịch vụ tư vấn thông qua gọi video với các bác sĩ, người dùng cần đăng ký lịch hẹn, cung cấp thông tin cá nhân, triệu chứng bệnh và thời điểm tư vấn mong muốn. Với hình thức chat với các bác sĩ, người dùng truy cập tính năng chat trên ứng dụng hoặc website và chọn bác sĩ đang online để nhận tư vấn. Còn với tính năng "Đặt câu hỏi với bác sĩ" trên ứng dụng eDoctor hoặc mục Cộng đồng tại địa chỉ https://edoctor.io/hoi-dap, người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ đội ngũ bác sĩ trong 24 giờ.

"Dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương khiến người dân e ngại nguy cơ lây nhiễm khi đến những chỗ đông người như bệnh viện, phòng khám. Trong khi đó, bất cứ ai, bất cứ gia đình nào cũng có nhu cầu khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Trước tình hình đó, eDoctor và đội ngũ y - bác sĩ đã quyết định thực hiện chiến dịch hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng hoàn toàn miễn phí" - ông Vũ Thanh Long, Tổng Giám đốc eDoctor, cho hay.

Th.Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).