Trình diễn công nghệ trên kênh online

23 Tháng 05, 2021 | 02:05

Bà Bùi Thanh Bằng, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM, cho biết trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa được kiểm soát, Sàn Giao dịch công nghệ TP HCM (SCN) đã đẩy mạnh hoạt động truyền phát trực tuyến nội dung các kỳ hội thảo trình diễn công nghệ. Nội dung truyền phát sau đó được biên tập thành video công nghệ, trình chiếu trên Cổng thông tin Techport.vn và kênh YouTube của SCN.

Trình diễn công nghệ trên kênh online - Ảnh 1.

Trao đổi tìm hiểu công nghệ - thiết bị tại Sàn Giao dịch công nghệ TP HCM. (Ảnh do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ cung cấp)

Ngoài ra, SCN còn có mô hình kết nối công nghệ mang tên "Cà phê công nghệ" với 2 nội dung chính là "Hợp tác công nghệ" và "Kết nối ý tưởng". Trong đó, chương trình "Hợp tác công nghệ" nhằm thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ đến các nơi ứng dụng công nghệ. Còn "Kết nối ý tưởng" là địa chỉ cho các doanh nghiệp có nhu cầu đổi mới công nghệ tiếp cận với nhiều chuyên gia, đơn vị cung ứng để có được những giải pháp công nghệ phù hợp với năng lực sản xuất.

H.Trung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).