Vinasun App - nhanh chóng, an toàn

11 Tháng 08, 2017 | 14:57

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi

Trong hai năm qua, rất nhiều ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh được ra đời giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt "taxi công nghệ - taxi chính thống". Ít ai biết rằng có một doanh nghiệp Việt đã tiên phong trong việc sử dụng công nghệ vào quản lý và điều hành kinh doanh vận tải đó là Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam.

Vinasun App - nhanh chóng, an toàn - Ảnh 1.

Vinasun App - Ứng dụng điện thoại gọi taxi của Vinasun Corp

Từ đầu tháng 6-2015, Vinasun App chính thức được triển khai với mong muốn mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ taxi Vinasun tại tất cả các tỉnh thành có taxi Vinasun hoạt động như: TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Phú Quốc, Đồng Tháp, Vĩnh Long…

Với nhiều tính năng hiện đại, Vinasun App đã dần trở thành thói quen của người dân khi cần sử dụng dịch vụ taxi Vinasun trong hơn 2 năm qua.

Vinasun App là phần mềm quản lý, điều hành taxi thông minh mang đến nhiều tiện ích và tiện lợi cho khách hàng, giúp giám sát và quản lý chặt chẽ hành trình di chuyển, giá cước. Hỗ trợ tìm kiếm hành lý thất lạc cho khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

Vinasun App giúp công ty quản lý xe và lái xe tốt hơn, giúp khách hàng được trải nghiệm sự tiện lợi, thoải mái, nhanh chóng, an toàn.

Với nhiều dòng xe từ sang trọng đến giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Vinasun đã và đang nghiên cứu phát triển thêm nhiều tính năng mới để phục vụ khách hàng như đặt xe chỉ định, đặt xe qua ứng dụng Facebook Messenger…

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, dịch vụ thì Vinasun Taxi còn tích cực đồng hành cùng các chương dành cho cộng đồng, đơn cử như việc tài trợ cho Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng lần 2-2017, diễn ra từ 8 giờ đến 20 giờ, ngày 12 và 13-8, tại Hồ Bán Nguyệt - Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Bài và ảnh: Phan Kim

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).