VNPT HKD - Giải pháp CĐS, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các hộ cá thể

16 Tháng 03, 2022 | 20:00

VNPT chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho các khách hàng là hộ kinh doanh CĐS. Đây là dịch vụ tích hợp phần mềm kế toán, chữ ký số từ xa và hóa đơn điện tử đã được chứng minh tạo hiệu quả cao trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh.

Thống kê tại Việt Nam cho thấy đang có hơn 5 triệu hộ kinh doanh (HKD) với 9 triệu lao động, chiếm 16,5% tổng số lao động cả nước. Là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế thị trường, đặt trong bối cảnh mới, khi mà CĐS đang diễn ra như vũ bão trên toàn cầu, cũng là lúc các hộ kinh doanh không thể đứng ngoài cuộc.

Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hướng đến HKD, cá nhân kinh doanh nhằm tạo đòn bẩy thúc đẩy CĐS mạnh mẽ hơn nữa đối với nhóm đối tượng này, như: Thông tư 88/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kế toán HKD cá thể; Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ hóa đơn điện tử; Thông tư 40/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kê khai thuế dành cho HKD. Theo đó, từ năm 2022, mỗi HKD đều bắt buộc phải có trong tay những công cụ số đáp ứng quy định của Chính phủ bao gồm phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử và chữ ký số.

VNPT HKD - Giải pháp CĐS, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các hộ cá thể - Ảnh 1.

Bên cạnh các lợi ích về tính kinh tế, tiết kiệm, các HKD cần có một công cụ CĐS dễ hiểu, dễ thao tác, tiện lợi và an toàn, đồng thời có thể thực hiện được tất cả những nghiệp vụ như kể trên.

Thấu hiểu điều đó, VNPT đã nhanh chóng ra gói dịch vụ mới VNPT HKD để hỗ trợ các khách hàng thuộc nhóm đối tượng này CĐS hiệu quả, tích cực. Đây là hệ sinh thái số với đầy đủ các tính năng có thể đồng thời quản lý tổng thể các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, thanh toán điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Với các gói cước đa dạng, ưu đãi kéo dài (lên tới 36 tháng) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí lên 80% so với mua lẻ từng dịch vụ. Sản phẩm dịch vụ được thiết kế với giao diện đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng thao tác các nghiệp vụ hóa đơn, kê khai, nộp thuế trực tuyến 24/7, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, dữ liệu hệ thống được mã hóa theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới cùng khả năng tự động cập nhật các mẫu biểu mới nhất theo quy định của Nhà nước, VNPT HKD hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực trong quản lý và kinh doanh, tạo nên hiệu quả kinh tế khác biệt.

Từ ngày 18-2-2022, VNPT đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ 3 THÁNG trải nghiệm Hệ sinh thái số VNPT HKD, cụ thể:

• Miễn phí 3 tháng trải nghiệm không giới hạn dịch vụ chữ ký số SmartCA và phần mềm kế toán HKD.

• Miễn phí 50 hóa đơn điện tử đầu tiên (bao gồm chi phí truyền nhận hóa đơn).

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://bit.ly/vnpt-hkd hoặc hotline 1800 1260 để được tư vấn.

Phụng Đài

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).