Liên doanh Việt - Nga đầu tư dự án 300 triệu USD tại Hà Nội

18 Tháng 05, 2016 | 16:45

Việc ký kết ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án tại Hà Nội nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với Liên bang Nga.

Tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev ở Moscow, Công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam (TNG) và Cơ quan quản lý công sản ngoài nước, trực thuộc Cục quản trị Văn phòng Tổng thống Nga FGUP (Goszagransobstvenost) vừa ký biên bản ghi nhớ về việc liên doanh đầu tư phát triển dự án Tổ hợp Bất động sản tại khu đất trước kia là Trung tâm Kỹ thuật đa ngành Nga tại Thanh Xuân (Hà Nội), tổng giá trị đầu tư tới 300 triệu USD, tương ứng khoảng 6.500 tỉ đồng.

Việc ký kết nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Liên bang Nga.

TNG Holdings Việt Nam và Goszagransobstvenost ký biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Medvedev
TNG Holdings Việt Nam và Goszagransobstvenost ký biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Medvedev

TNG Holdings Việt Nam là tập đoàn phát triển đa ngành lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực tài chính, dịch vụ, KCN, bán lẻ và đặc biệt là bất động sản với các dự án lớn trên khắp Việt Nam như Goldmark City, the Goldview, Goldsilk Complex, Gold Seasons v.v….. TNG Việt Nam là đối tác được Chính phủ Việt Nam lựa chọn do đáp ứng được các yêu cầu của đối tác Nga như tiềm lực tài chính mạnh, năng lực thực hiện tốt và có uy tín trên thị trường.

Cơ quan quản lý công sản ngoài nước là đơn vị trực thuộc Cục quản trị Văn phòng Tổng thống LB Nga FGUP (Goszagransobstvenost) đang trực tiếp quản lý Trung tâm Kỹ thuật đa ngành Nga tại Thanh Xuân.

Việc liên doanh TNG Holdings và Cơ quan quản trị Văn phòng Tổng thống LB Nga FGUP (Goszagransobstvenost) là điểm nhấn quan trọng của sự phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Liên bang Nga, đồng thời mở ra những xu hướng hợp tác mới bên cạnh những lĩnh vực truyền thống như dầu khí, công nghiệp nặng.

P. Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).