Á hậu Thụy Vân: “Mulberry Lane là dự án đáng sống tại Hà Nội”

17 Tháng 09, 2016 | 11:59

Với phong cách sống hiện đại, luôn tìm kiếm những tiêu chuẩn sống mới văn minh nhưng vẫn gìn giữ các giá trị truyền thống, á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu của dự án cao cấp Mulberry Lane (tọa lạc tại Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội).


Dự án Mulberry Lane

Dự án Mulberry Lane

Dự án Mulberry Lane được phối hợp xây dựng bởi CapitaLand Việt Nam (CapitaLand) và đối tác là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành).

Á hậu Thụy Vân: “Mulberry Lane là dự án đáng sống tại Hà Nội”

Á hậu Thụy Vân cho biết: “Tôi rất vui với vai trò đại sứ thương hiệu cho liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành nói chung cũng như Mulberry Lane nói riêng. Đây là một trong những chung cư cao cấp rất đáng sống hiện nay của Hà Nội.

Á hậu Thụy Vân: “Mulberry Lane là dự án đáng sống tại Hà Nội”

Biết đến CapitaLand từ lâu qua hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng tại Singapore cùng các hoạt động thiện nguyện mà tập đoàn triển khai tại Việt Nam, ngay khi nhận được lời đề nghị từ phía CapitaLand cùng đối tác Hoàng Thành, tôi đã không ngần ngại nhận lời ngay”.

Á hậu Thụy Vân: “Mulberry Lane là dự án đáng sống tại Hà Nội”

Nhân dịp này, chủ đầu tư cũng giới thiệu những tiện ích mới của dự án Mulberry Lane: hoàn tất lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn; đưa vào sử dụng phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, sảnh đón có lễ tân riêng. Từ nay đến cuối năm, hệ thống điều hòa trong thang máy sẽ được nghiệm thu và đưa vào sử dụng bên cạnh hệ thống điều hòa của khu vực công cộng tại sảnh. Bề mặt 5 tòa nhà cũng thường xuyên được vệ sinh và trong năm nay sẽ được sơn lại tổng thể, dự kiến hoàn thành vào tháng 11-2016.

D.Khanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).