Cen Sài Gòn trao tặng Bình Dương thiết bị y tế trị giá 2 tỉ đồng

09 Tháng 08, 2021 | 19:40

Ngày 7-8, Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn trao tặng Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 5 máy thở hiện đại và 9.000 khẩu trang N95 trị giá 2 tỉ đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bình Dương, với mong muốn cùng cộng đồng hành động, tiếp sức tuyến đầu chống dịch, Cen Sài Gòn trao tặng Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 5 máy thở, bao gồm 2 máy thở đa năng cao cấp, 2 máy thở xách tay di động, 1 máy thở không xâm nhập (có thể dùng được cho xâm nhập) và 9.000 khẩu trang N95. Tổng giá trị thiết bị đến 2 tỉ đồng.

Cen Sài Gòn trao tặng Bình Dương thiết bị y tế trị giá 2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Bà Trịnh Cẩm Thương – Tổng Giám đốc Cen Sài Gòn trao tặng máy thở và khẩu trang cho Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có số ca nhiễm nhiều thứ 2 cả nước, chỉ sau TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó, thiết bị y tế điều trị còn nhiều thiếu thốn, nhất là đối với các bệnh nhân nặng được chỉ định thở máy. Với số thiết bị y tế này, Cen Sài Gòn hy vọng có thể góp chút sức lực để hỗ trợ tỉnh Bình Dương nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác điều trị, giúp nhiều bệnh nhân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cen Sài Gòn là đơn vị đơn vị tư vấn, triển khai và phân phối Bất động sản thuộc Tập đoàn Cen Group, hoạt động chủ yếu ở khu vực miền Nam. Bên cạnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương là một trong những địa bàn kinh doanh trọng điểm. Trong những năm qua, Cen Sài Gòn đẩy mạnh đầu tư, phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại đây. Một số dự án nổi bật như Happy One – Central, C-Sky View,...

Song song với các hoạt động kinh doanh, Cen Sài Gòn nói riêng và Cen Group nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng, xã hội bằng việc đóng góp sức người, sức của vào các hoạt động nhân văn, ý nghĩa.

Vào đầu tháng 6/2021, đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Cen Group ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19. Thông qua Quỹ Những tấm lòng Nhân Ái, Cen Group tài trợ 2 tỷ đồng để vận chuyển rau, củ, quả sạch từ Lâm Đồng về TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Không chỉ vậy, bắt đầu từ tháng 8, Cen Group đã ủng hộ toàn bộ cơ sở hoạt động kinh doanh tại địa chỉ 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, làm địa điểm tiêm vaccine cho người dân.

Cen Sài Gòn trao tặng Bình Dương thiết bị y tế trị giá 2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Trụ sở kinh doanh của Cen Group được ủng hộ để làm địa điểm tiêm vaccine cho người dân

Trước đó, Cen Group đã ủng hộ 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; trao tặng 100.000 bộ đồ bảo hộ cho tâm dịch Bắc Giang trị giá hơn 3 tỉ đồng; tặng hơn 1 triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn trị giá 10 tỉ đồng tới các vùng tâm dịch; tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh;…

Trong thời gian tới, Cen Sài Gòn và Cen Group sẽ luôn đồng hành, tiếp sức với cộng đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).