Gamuda Land hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó tại TP HCM

01 Tháng 12, 2021 | 13:15

"Tiếp sức giảng đường" là chương trình học bổng ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC (Gamuda Land) vừa trao tặng cho 100 sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐHKHXH&NV), với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.


Gamuda Land hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó tại TP HCM - Ảnh 1.

Gamuda Land trao bảng tượng trưng quỹ học bổng cho TS Phạm Tấn Hạ - Phó hiệu trưởng, cùng đại diện Ban giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV

Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, được trao tặng để hỗ trợ sinh viên đóng tiền học phí năm học mới. Gamuda Land đã cùng làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, lựa chọn ra 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch Covid-19, nhưng luôn nỗ lực mạnh mẽ phấn đấu vươn lên trong học tập, để gửi gắm phần hỗ trợ đến đúng đối tượng, kịp thời. Chương trình mong muốn được tiếp thêm nguồn động lực cho các sinh viên nghị lực tiếp tục kiên trì với ước mơ giảng đường của mình.

Đây là một phần trong chương trình "GLCares", chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng thiết thực mà nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đã và đang triển khai tại TP HCM trong giai đoạn dịch Covid-19. Đối tượng chương trình hướng từ những lực lượng chống dịch đến các thành phần yếu thế trong xã hội.

Cụ thể, Gamuda Land đã ủng hộ 600 bộ chăn ga gối đệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8, cùng 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP HCM nhằm hỗ trợ điều kiện sinh hoạt và công tác cho lực lượng túc trực tại bệnh viện được đủ đầy, thuận lợi. Trước đó, công ty cùng tập thể nhân viên đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ hơn 330 triệu đồng.

Trong giai đoạn cao điểm giãn cách, Gamuda Land đã kết hợp cùng chính quyền quận Tân Phú tài trợ hàng nghìn phần lương thực và hỗ trợ tiền cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cùng các quận lận cận… Gamuda Land và tập thể nhân viên huy động quyên góp để xây dựng "ngân hàng thực phẩm 0 đồng"; viện trợ tổng cộng 330 kg gạo cùng hàng trăm phần lương thực thiết yếu đến 5 mái ấm tình thương…

Ông Angus Liew - Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), chia sẻ: "Với quan niệm phát triển kinh doanh phải luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, GLCares là chương trình đang được Gamuda Land triển khai ở các nước mà doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, GLCares mong muốn được đóng góp chút sức mình tương trợ người dân gặp khó khăn trong đợt bùng phát dịch này".

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).